Tue Minh Edu
0466 556 246 / 0986 594 246
5
-- Danh mục -- Kỹ năng sống
 

THƯ NGỎ

< Về việc giảng dạy chương trình Kỹ năng sống>

                    Kính gửi: Quý phụ huynh!

           Trung tâm năng khiếu Tuệ Minh chân thành cảm ơn Quý phụ huynh vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua.

            Như chúng ta đã biết, việc giáo dục Kỹ năng sống ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Trên thực tế, việc dạy và học Kỹ năng sống nên và cần bắt đầu khi trẻ trong giai đoạn Mầm non và Tiểu học. Đây là giai đoạn được coi là “Cửa sổ cơ hội”, dễ dàng nhất cho sự phát triển các tiềm năng của trẻ. Nhận thức được điều đó, Trung tâm đã quyết định cùng với Thạc sỹ Tâm lý học Nguyễn Thu Hường xây dựng và tổ chức giảng dạy chương trình: Làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống cho trẻ 4 – 11 tuổi.

            Chương trình  mà nhà trường tuyển chọn  bao gồm 15 bài học thú vị, sinh động và hấp dẫn từ Tự nhiên – Xã hội – Văn hóa Nghệ thuật. Trẻ được tham gia trò chơi, thí nghiệm, thảo luận nhóm, thuyết trình, tương tác… thông qua phương pháp trực quan sinh động. Với mục tiêu:

- Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho trẻ trong học tập và cuộc sống

- Phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề

- Xây dựng kỹ năng giao tiếp và thuyết trình

- Dạy trẻ cách vận dụng và chuyển hóa kiến thức

- Xây dựng kỹ năng lãnh đạo và phát triển nhân cách

- Kích thích lòng ham học hỏi suốt đời của trẻ.

            Trong suốt khóa học, Quý phụ huynh có thể quan sát và nhận ra sự thay đổi tích cực của con em mình thông qua các hình ảnh ghi lại hoạt động của con trên lớp ( file ảnh sẽ được gửi cùng với nhận xét của giáo viên cho phụ huynh qua email sau mỗi buổi học), từ đó củng cố thêm các kiến thức, kỹ năng mà con đã học được từ chương trình.

            Học phí: 1.440.000 đồng/ khóa học/ 16 buổi học. Học phí chưa bao gồm phí dã ngoại vào cuối khóa, phí dã ngoại sẽ thu sau theo thực tế phát sinh.

            Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý phụ huynh vì sự phát triển của con em mình!
Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:
Thông báo khai giảng lớp Kỹ năng sống