Tue Minh Edu
0466 556 246 / 0986 594 246
5
-- Giới thiệu

Ngày nay, do sự phát triển của khoa học kỹ thuật, với sự ra đời và góp mặt của máy vi tính vào mọi lĩnh vực của đời sống, trẻ em ngày càng phụ thuộc vào máy móc, khả năng tư duy, suy nghĩ của các em cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Đồng thời, khả năng tập trung cũng như trí nhớ của các em cũng bị suy giảm rất nhiều do tác động của ngoại cảnh. Nói cách khác, não bộ của các em sẽ không phát triển một cách toàn diện, từ đó, ảnh hưởng nghiêm trọng tới các cuộc sống của các em trong tương lai.

Theo các nghiên cứu khoa học, não bộ của con người có tiềm năng rất lớn, nhưng phần lớn chúng ta chỉ mới sử dụng 5% đến 10% khả năng vốn có của nó mà thôi. Các nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, trong độ tuổi từ 4 đến 12, não bộ của chúng ta sẽ phát triển gần như là hoàn chỉnh. Càng về sau, quá trình phát triển của não càng chậm dần và dừng hẳn ở độ tuổi xấp xỉ 20.
Chính vì vậy, tập đoàn giáo dục UCMAS đã dành phần lớn thời gian của mình trong việc nghiên cứu và phát triển một chương trình đào tạo, nhằm giúp các em nhỏ khơi dậy tiềm năng và khai thác tối đa khả năng của não bộ trong các hoạt động học tập, vui chơi thường ngày.Chương trình số học trí tuệ UCMAS xây dựng dựa trên phương pháp học toán bằng cách sử dụng bàn tính truyền thống. Chính trong quá trình sử dụng bàn tính trong tính toán, não bộ của các em được kích thích để hoạt động tối đa, phát triển mọi giác quan, khả năng tưởng tượng, trí nhớ, sự tập trung, …

Sự thành công của chương trình số học trí tuệ UCMAS gắn liền với sự thành công của các em trong tương lai.

(Nguồn UCMAS)