Tue Minh Edu
0466 556 246 / 0986 594 246
5
-- Danh mục -- Cờ vua

Cờ vua, trước kia còn được gọi là cờ quốc tế, là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới; nó được nói đến không chỉ như là một trò chơi mà còn là nghệ thuật, khoa học  thể thao. Cờ vua đôi khi được nhìn nhận như là trò chơi chiến tranh trừu tượng; cũng như là "các cuộc đấu trí tuệ", và việc chơi cờ vua được coi như là một cách để rèn luyện tư duy và bản lĩnh. Cờ vua không phải là một trò chơi may rủi mà dựa thuần túy vào chiến thuật  chiến lược để dành chiến thng.

Nhằm giúp trẻ có thêm khả năng quan sát, phân tích, đánh giá tình huống, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, khả năng tập trung, Trung tâm Tuệ Minh đã đưa Cờ vua vào hệ thống các môn học có thể khai thác khả năng, phát triển tất cả điểm mạnh và khắc phục những thiếu sót của trẻ.

     Dưới sự hướng dẫn tận tình của HLV Nguyễn Mạnh Cường (Kiện tướng - Huấn luyện viên đội tuyển Cờ vua- Sở TDTT Hà Nội) và các thầy cô Sở TDTT Hà Nội các cháu đã có những tiến bộ rất lớn. Hoàn thiện tính cách của trẻ, rèn luyện khả năng tư duy, độc lập về suy nghĩ và tự chủ trong  mọi tình huống.

Thông tin tuyển sinh lớp cờ vua xem tại Đây