Tue Minh Edu
0466 556 246 / 0986 594 246
5
HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

Việc học tập tại lớp 1 của trẻ được đánh giá là vô cùng quan trọng, một “bước ngoặt” lớn chuyển từ giai đoạn Mầm non sang giai đoạn học tập một cách có kỷ luật, chủ động với việc tiếp thu kiến thức. Chính vì lý do đó, việc chuẩn bị cho con vào lớp 1 ngày càng được các bậc phụ huynh chú trọng, thậm chí ngay từ ở lớp Mẫu giáo lớn, các con đã được các cô giáo bước đầu cho làm quen với những kiến thức “vỡ lòng” dành cho lớp 1 để các con không bỡ ngỡ khi bước sang một giai đoạn học tập mới. Nhưng để các con thực sự có một hành trang vững chắc khi bước vào lớp 1, tránh được tình trạng “khủng hoảng tuổi lên 6” – là giai đoạn thứ hai sau khủng hoảng tuổi lên 3, các con cần có một môi trường học tập chuyên biệt, với nội dung kiến thức nhất định phù hợp lứa tuổi và trong một khoảng thời gian hợp lý.

Hiểu rõ được điều đó, TT Năng Khiếu Tuệ Minh đã xây dựng một chương trình học dành riêng cho các con chuẩn bị bước vào lớp 1, với nội dung đơn giản gắn chặt với việc xây dựng một nề nếp chỉn chu cho các con như cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc. Đặc biệt với môn tiếng Việt, các em sẽ học cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen với bảng chữ cái hoặc các từ ngữ, học cách viết, cách ghép vần, tập đọc của lớp một.  

Một khóa học của các con là 6 tháng (48 tuần), 2 buổi/tuần được mang tên “ Hành trang vào lớp 1”. Sau khi con học xong khóa học thì các con có đầy đủ kiến thức, có một hành trang vững chãi tự tin bước vào lớp 1.


[ ]